04 CÔNG DỤNG ĐÁNG NGẠC NHIÊN TỪ NƯỚC CỐT DỪA OPERA Ngày cập nhật: 04-03-2024 14:46:18 PM

Dừa là đặc sản quen thuộc của Việt Nam, nước cốt dừa được ứng dụng rất nhiều trong ẩm thực, từ món mặn đến món ngọt để tăng độ ngon của món ăn. Nước cốt dừa Opera - một sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, phân phối bởi Công ty cổ phần Lavela, đã trở thành điểm nhấn không thể thiếu trong bếp ẩm thực. Với đa dạng các công dụng, từ làm bánh, đồ uống, đến các món chè và món mặn, nước cốt dừa Opera không chỉ là nguyên liệu mà còn là bí quyết tạo nên hương vị đặc biệt cho mỗi bữa ăn.

1. Làm bánh

Nước cốt dừa Opera là một nguyên liệu tuyệt vời để làm bánh. Với hương vị dừa đậm đà và tinh khiết, tạo nên một vị giác đặc biệt cho bất kỳ loại bánh nào. Từ bánh flan dừa truyền thống đến các loại bánh ngọt, nước cốt dừa Opera làm cho bánh trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

2. Đồ uống

Không chỉ là nguyên liệu làm bánh, nước cốt dừa Opera cũng là điểm nhấn cho các đồ uống. Từ sinh tố, smoothie, đến cà phê dừa hoặc trà sữa dừa, hương vị tinh tế từ nước cốt dừa Opera sẽ làm cho mọi đồ uống trở nên ngọt ngào và sảng khoái.

3. Các món chè

Hương vị dừa tự nhiên của nước cốt dừa Opera làm cho các món chè trở nên hấp dẫn hơn. Cho dù là chè bánh lọt, chè thạch dừa, hay chè chuối dừa, việc thêm nước cốt dừa Opera sẽ tạo ra một lớp hương vị mới mẻ và độc đáo cho mỗi bát chè.

4. Món mặn

Nước cốt dừa Opera không chỉ giới hạn ở món ngọt mà còn là nguyên liệu đặc biệt cho các món mặn. Từ món cá hấp dừa, cua rang dừa đến cà ri dừa, việc sử dụng nước cốt dừa Opera sẽ làm cho mỗi món ăn trở nên ngon miệng và nhớ mãi không quên.

Nước cốt dừa Opera không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một nguồn cảm hứng để sáng tạo trong ẩm thực. Với đa dạng công dụng từ làm bánh, đồ uống, đến các món chè và món mặn, nước cốt dừa Opera với những lợi ích của mình đã tạo nên những món ngon với hương vị đặc trưng của dừa tươi ngon.


Thái Long là thương hiệu của Công ty Cổ phần LAVELA, tự hào hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị chất lượng cho bữa ăn của người Việt.
Văn phòng chính: 31 Đường số 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Các điểm bán sản phẩm Thái Longtại đây

Gợi ý tương tự

VÌ SAO NƯỚC MẮM THÁI LONG LÀ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU GIA ĐÌNH VIỆT?
SAI LẦM KHI SỬ DỤNG NƯỚC MẮM
BÍ QUYẾT SỬ DỤNG MUỐI VÀ NƯỚC MẮM ĐÚNG CÁCH
MẸO GIÚP MÓN CHIÊN KHÔNG BỊ BẮN DẦU
KẾT NỐI TÌNH THÂN MÙA VU LAN BÊN BỮA CƠM GIA ĐÌNH
CÁC CÔNG DỤNG ĐÁNG NGẠC NHIÊN TỪ NƯỚC MẮM