Giới thiệu về Thái Long

 

Thái Long là thương hiệu nước mắm và gia vị cao cấp hàng đầu của Công ty Cổ phần Lavela tại Việt Nam. Đặc biệt là nước mắm đặc sản Phan Thiết có truyền thống trăm năm danh tiếng.

Giá trị cốt lõi của Thái Long

Chất lượng thượng hạng - Tất cả các sản phẩm Thái Long đều có chất lượng premium – Thơm ngon thượng hạng và an toàn sức khỏe. Thái Long được người tiêu dùng bình chọn là hàng VNCLC.

Giá hợp lý - Thực phẩm và gia vị Thái Long có giá bán vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ tốt - Thái Long luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm cao và chuyên nghiệp nhất.

Công nghệ hiện đại - Thái Long được đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại ở Phan Thiết với công nghệ tiên tiến có năng suất cao và đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Thực phẩm an toàn - Tất cả sản phẩm Thái Long được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, GMP, HACCP giúp đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ

 
CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA
 
Văn phòng:
31 Đường 07, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Nhà máy SX:
CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ:
Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại:
(+84) 028 3816 1666 - Fax: (+84) 028 3816 5656
Hotline:
1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email:
lavela@lavela.com.vn
Fanpage:
Fb/thailongshop


Quy trình sản xuất Nước mắm Thái Long


Nhà máy sản xuất nước mắm Thái Long

Công ty Cổ phần LAVELA sở hữu nhà máy rộng 70.000m2, có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Bình Thuận, sản xuất sản phẩm chính là nước mắm đặc sản Phan Thiết. Nổi bật với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập trực tiếp từ Châu Âu, Đức, Ý & Hà Lan,… với công xuất lớn. Sản xuất nước mắm ngon với 100% công nghệ hiện đại, từ việc tiếp nhận nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm với sản lượng ước tính 96 triệu lít/năm.

LAVELA áp dụng dây chuyền  sản xuất hiện đại với ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT giúp nước mắm không những sạch và đem lại vị hương thơm & vị ngon đặc trưng của nước mắm.

UHT (Ultra High Temperature) là công nghệ tiệt trùng tiên tiến được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm đặc biệt cho sữa tươi, yogurt & nước trái cây. Sản phẩm được tiệt trùng ở nhiệt độ cao (130 – 150 độ C) trong 1 thời gian ngắn để loại bỏ các vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được hương vị ban đầu & giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Nhà máy

 

Chứng nhận chất lượng