NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG RỒNG VÀNG THƯỢNG HẠNG 25N - VỊ NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG PHAN THIẾT Ngày cập nhật: 10-08-2023 16:40:57 PM

1. Nước mắm truyền thống với hương vị cá cơm đặc trưng của làng nghề trứ danh Phan Thiết
 

Trên mâm cơm của các gia đình người Việt hay trong các nhà hàng, quán ăn ở Việt Nam bao giờ cũng có chén nước mắm. Tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu nước mắm nổi tiếng như nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang nhưng ngon nhất vẫn là nước mắm tại Phan Thiết. Nếu ai đã một lần đến Bình Thuận, không thể không nhớ đến hương vị mặn nồng, thơm tho của nước mắm Phan Thiết. Nước mắm truyền thống Phan Thiết chủ yếu được làm từ nhiều loại cá cơm: cá cơm sọc tiêu, cơm than, cơm đỏ, sọc phấn, phấn chì, cơm lép… ngon nhất là cá cơm than và sọc tiêu. Nước mắm truyền thống là loại nước chấm được chắt lọc từ duy nhất hai nguyên liệu cá và muối. Trải qua quá trình ủ chượp gài nén cầu kỳ với thời gian lên đến 12 tháng, từng giọt nước mắm sẽ đạt được màu vàng rơm, có độ sánh, độ kết tủa muối, hàm lượng đạm tự nhiên cao và vị hậu đậm đà đặc trưng mà không một loại hóa chất công nghiệp nào có thể mô phỏng lại được.

2. Chất lượng thượng hạng - Giá cả cạnh tranh

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhưng vẫn phải phù hợp với tiêu chí giá thành. Nước mắm truyền thống Rồng Vàng Thượng Hạng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về hương vị, chất lượng nhưng giá cả hết sức cạnh tranh. 

Áp dụng công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất, loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn gây hại giúp Nước mắm Rồng Vàng Thượng Hạng vừa giữ được vị thơm ngon tự nhiên của nước mắm truyền thống vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Combo sản phẩm Nước mắm truyền thống Rồng Vàng Thượng hạng 25N mới: 

- Nước mắm truyền thống Rồng Vàng Thượng hạng 25 - 500ml 

- Nước mắm truyền thống Rồng Vàng Thượng hạng 25N - 750ml

- Nước mắm truyền thống Rồng Vàng Thượng hạng 25N - 900ml 

- Nước mắm truyền thống Rồng Vàng Thượng hạng 25N - 1800ml

3. Thơm ngon đậm đà - Món ngon chuẩn vị

Nước mắm không chỉ là một loại gia vị thông thường, mà còn có thể được sử dụng để gia tăng hương vị cho nhiều món ăn thường ngày. Có thể nói nước mắm chính là gia vị thần kỳ mang đến hương vị đậm đà đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam. Bạn có thể thêm nước mắm vào món canh để làm tăng hương vị đậm đà, hoặc dùng nó làm gia vị cho các món mì, chả giò, hoặc món nướng. Đồng thời, nước mắm cũng có thể được sử dụng trong món lẩu, tạo nên hương vị độc đáo và hấp dẫn.

Kết hợp với bí quyết ủ chượp tự nhiên truyền thống, được chế biến hoàn toàn từ cá cơm tươi Phan Thiết. Nước mắm Rồng Vàng Phan Thiết Thượng hạng 25N không những có hương vị đậm đà, thơm ngon thượng hạng mà còn giúp các bữa ăn thêm phần bắt mắt và ngon miệng.
 

Nước mắm truyền thống Rồng Vàng tự hào mang đến những giọt nước mắm thượng hạng, là người bạn thân thiết chăm chút bữa ăn hằng ngày của cả gia đình.


Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu hai thương hiệu: Thái Long, Kabin với các dòng sản phẩm gia vị với chất lượng tuyệt hảo. 

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết

Gợi ý tương tự

CHUỖI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – NƯỚC MẮM RỒNG VÀNG PHAN THIẾT THƯỢNG HẠNG 25N
NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC - THƠM NGON THƯỢNG HẠNG
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2023 VÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023
SIÊU PHẨM CẢI TIẾN MỚI – NHÃN VÀNG, NHÃN ĐỎ VỊ TRUYỀN THỐNG THƠM NGON THƯỢNG HẠNG
SIÊU PHẨM MỚI - NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC
MỰC XÉ TẨM GIA VỊ GOMUC NHẬP KHẨU THÁI LAN – DAI NGON TỪNG SỢI