NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC - THƠM NGON THƯỢNG HẠNG Ngày cập nhật: 07-06-2023 16:29:23 PM

Thái Long là thương hiệu cao cấp về các loại nước mắm và gia vị hàng đầu Việt Nam, được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần LAVELA. Đặc biệt, nước mắm Thái Long Yến Tiệc – đặc sản Phan Thiết vang danh tiếng trên toàn quốc, được nhiều gia đình Việt tin dùng. Vậy nước mắm Kabin có gì đặc biệt?

Nước mắm siêu chất lượng – siêu thượng hạng?

Nước mắm siêu chất lương – siêu thượng hạng là thứ nước được ủ chượp theo phương pháp truyền thống. Để sản xuất nước mắm thượng hạng này, cần dùng các loại cá tươi ngon cùng với muối biển sạch mới mang lại giọt nước mắm sóng sánh, hương vị đậm đà.
Nước mắm có màu vàng rơm hay vàng nhạt, vị thơm nhưng không quá đậm, rõ mùi của thịt cá, vị cũng mặn vừa phải và để lại hậu vị ngọt thanh trong miệng.
 

 
Nét đặc trưng của nước mắm Siêu chất lượng – Siêu thượng hạng
Là loại nước mắm thượng hạng, được chắt lọc từ những nước đầu tiên sau quá trình ủ chượp truyền thống Phan Thiết, nước mắm THÁI LONG YẾN TIỆC mang hương vị đặc trưng tinh túy, vị mặn vừa phải, độ ngọt thanh dịu, sánh đặc của cá cơm, giúp món ăn càng đậm đà, nồng nàn khó quên.

Nước mắm Thái Long Yến Tiệc được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại được nhập trực tiếp từ Châu Âu, Đức, Ý & Hà Lan,… với công xuất lớn. Cùng với quy trình sản xuất đạt chất lượng chuẩn quốc tế, được kiểm tra nghiêm ngặt bởi chuyên gia nhằm mang đến cho người tiêu dùng những dòng nước mắm chất lượng hảo hạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 

Thái Long là thương hiệu uy tín, lâu năm, tự hào là đặc sản Phan Thiết và có bảo hộ chỉ dẫn địa lý địa phương, khẳng định sản phẩm chất lượng trên thị trường toàn quốc, là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi nhà.

 
Mỗi khách hàng tại vùng miền sẽ có khẩu vị khác nhau, có người thích mặn đậm đà, có người chọn vị mặn vừa phải. Và để “chiều lòng” khách hàng, nước mắm Thái Long Yến Tiệc đa dạng với 2 độ đạm cho quý khách lựa chọn, cùng với nhiều mẫu mã bao bì tinh tế, sang trọng.

Thái Long là thương hiệu của Công ty Cổ phần LAVELA, tự hào hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị chất lượng cho bữa ăn của người Việt.

Văn phòng chính: 31 Đường số 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Các điểm bán sản phẩm Thái Long: tại đây


 

Gợi ý tương tự

CHUỖI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – NƯỚC MẮM RỒNG VÀNG PHAN THIẾT THƯỢNG HẠNG 25N
NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG RỒNG VÀNG THƯỢNG HẠNG 25N - VỊ NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG PHAN THIẾT
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2023 VÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023
SIÊU PHẨM CẢI TIẾN MỚI – NHÃN VÀNG, NHÃN ĐỎ VỊ TRUYỀN THỐNG THƠM NGON THƯỢNG HẠNG
SIÊU PHẨM MỚI - NƯỚC MẮM THÁI LONG YẾN TIỆC
MỰC XÉ TẨM GIA VỊ GOMUC NHẬP KHẨU THÁI LAN – DAI NGON TỪNG SỢI