KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN CỦA CÁ BIỂN QUA BỘ SẢN PHẨM MỚI NƯỚC MẮM CÁ CƠM RỒNG VÀNG 10N Ngày cập nhật: 26-03-2024 16:41:39 PM

Nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N - một sản phẩm mới ra mắt với nguyên liệu chính là cá cơm được đánh bắt từ vùng biển Phan Thiết, hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệm ẩm thực tinh tế và đặc biệt. Được chế biến hoàn toàn từ cá cơm tươi, nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N tự hào về hương vị đậm đà và chất lượng cao mà không gây độc hại cho sức khỏe.

1. Chế biến từ cá cơm tươi vùng biển Phan Thiết

Nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N được chế biến hoàn toàn từ cá cơm tươi ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng biển Phan Thiết - nơi nổi tiếng với nguồn nguyên liệu chất lượng. Qua quy trình chọn lọc và chế biến công phu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm nước mắm chất lượng nhất.

2. Hương vị đậm đà tinh tế

Với độ đạm 10, nước mắm cá cơm Rồng Vàng mang đến hương vị đặc trưng đậm đà vừa phải. Sự kết hợp giữa công nghệ chế biến hiện đại và bí quyết truyền thống tạo nên một sản phẩm nước mắm với màu sắc và hương vị đặc trưng, làm nổi bật mỗi món ăn.

3. Đa dạng dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N có hai dung tích chai tiện lợi 800ml và 2000ml, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, thích hợp chế biến, xào, nấu cho mọi món ăn mà giá cả lại rất cạnh tranh.

  • Nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N 800ml

  • Nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N 2000ml

4. Sản phẩm an toàn và chất lượng

Sản phẩm nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Từ đó mà các sản phẩm được tạo ra đều chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hãy khám phá và trải nghiệm hương vị đặc biệt của nước mắm cá cơm Rồng Vàng 10N 800ml và 2000ml. Với chất lượng và đa dạng dung tích, sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Đây sẽ là người bạn “chân ái” cho chị em nội trợ vào bếp vừa đáp ứng được tất tần tật các món chiên, xào, nấu, nướng lại vừa có thể dùng để thiên biến vạn hóa thành đa món chấm chuẩn.
 


Thái Long là thương hiệu của Công ty Cổ phần LAVELA, tự hào hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị chất lượng cho bữa ăn của người Việt.
Văn phòng chính: 31 Đường số 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
FanpageThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
YoutubeThái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Các điểm bán sản phẩm Thái Longtại đây

Gợi ý tương tự

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: NƯỚC CHẤM CÁ CƠM NGON 900ML - TẶNG 100ML GIÁ KHÔNG ĐỔI
SIÊU PHẨM MỚI LÀM TỪ 100% TÔM TƯƠI, NƯỚC MẮM TÔM - TÔM ĐỎ & NƯỚC CHẤM TÔM - TÔM NGON
LAVELA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024
NGÀY VÍA THẦN TÀI - MÙNG 10 THÁNG GIÊNG
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN
BỘ ĐÔI SẢN PHẨM MỚI TƯƠNG ỚT THÁI LONG YẾN TIỆC – NƯỚC TƯƠNG NẤM SHIITAKE THÁI LONG YẾN TIỆC