Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc

Mã sản phẩm: MT36141000
Dung tích: 22- 24gr

Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Được làm từ 100% mực nguyên chất, Mực xé tẩm gia vị Gomuc dai ngon từng sợi, với 4 hương vị siêu siêu hấp dẫn người dùng giữ nguyên hương vị thơm ngon của mực tươi nguyên chất, thích hợp cho mọi người dùng.
  Các tín đồ mê ăn vặt nhanh vào đây để cập nhật 4 hương vị siêu siêu hấp dẫn này nhanh nhất có thể. Đảm bảo ăn xong là "nghiện ngất ngây" hương vị lan tỏa không thể nào quên được.
1900 2323 38

Mô tả sản phẩm

Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc

Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Được làm từ 100% mực nguyên chất, Mực xé tẩm gia vị Gomuc dai ngon từng sợi, với 4 hương vị siêu siêu hấp dẫn người dùng giữ nguyên hương vị thơm ngon của mực tươi nguyên chất, thích hợp cho mọi người dùng.  Các tín đồ mê ăn vặt nhanh vào đây để cập nhật 4 hương vị siêu siêu hấp dẫn này nhanh nhất có thể. Đảm bảo ăn xong là "nghiện ngất ngây" hương vị lan tỏa không thể nào quên được.

Dung tích: 22 - 24gr
Đóng gói: Dạng gói tiện lợi. (48 gói/thùng)
Thành phần: Mực (99%), gia vị 1% (đường, chất điều vị (621, 364 (ii)), chất bảo quản (202), chất giữ ẩm (420 (i), 452 (i))).
Hạn sử dụng: 12 tháng (kể từ ngày sản xuất)
Sử dụng: Sản phẩm nên được tiêu thụ trong ngày sau khi mở bao bì
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

100% là mực xé sợi nguyên chất nên sợi nào ra sợi đó, không vụn vặt hay phủ bột. Gia vị tẩm ướp đậm đà, mềm dai và thơm mùi bơ. Đầy đủ hương vị với độ cay theo từng cấp độ.

 

1. Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc - Vị nguyên bản

Thành phần 99% mực nguyên chất, độ cay nhẹ thích hợp với mọi đối tượng. Với các tín đồ ăn vặt nhưng không ăn được cay thì vị nguyên bản là lựa chọn số 1, sợi mực dai mềm, ngọt thơm siêu hấp dẫn. Giữ nguyên hương vị thơm ngon của mực tươi nguyên chất, thích hợp cho mọi người dùng
 


2. Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc - Vị Wasabi

Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc - Vị Wasabi, thành phần 90,90% mực nguyên chất. Độ cay vừa phải, phù hợp với người thích hương vị của mù tạt. Với độ cay vừa phải, Vị wasabi giữ trọn hương vị của mực tươi tẩm ướp cùng mù tạt nhưng cực kì nhẹ dịu. Ai mê vị mù tạt thì nhất định phải thử ngay.
 

 

3. Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc - Vị cay

Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc - Vị cay, thành phần 92,60% mực nguyên chất. Vị cay nồng của ớt tươi mang lại cảm giác ngon miệng, hấp dẫn. Cay nồng vị ớt nhưng n giữ nguyên vị ngon của mực.
 
 
 

4. Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc - Vị Tom yum Talay

Mực Xé Tẩm Gia Vị GoMuc - Vị Tom yum Talay, thành phần 93,50% mực nguyên chất. Hương vị cay chua đặc trưng của Thái, kích thích mọi giác quan của người dùng. Siêu phẩm cho các tín đồ ăn cay là đây rồi. Vị Tomyum chua cay đặc trưng của Thái, ăn vào là mê đắm mê say.
 
 
 
Sản phẩm được bán tại các hệ thống siêu thị, chợ, tạp hóa trên Toàn quốc.

Thái Long là thương hiệu của Công ty Cổ phần LAVELA, tự hào hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị chất lượng cho bữa ăn của người Việt.

Văn phòng chính: 25A Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 2323 38 (8h - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: lavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long - Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Các điểm bán sản phẩm Thái Long: tại đây

Sản phẩm cùng nhóm

Bánh Quế Nhân Kem Xoài Hiệu Royal 125g
Bánh Quế Nhân Kem Xoài Hiệu Royal 125g

Mã sản phẩm: BX36549003
Dung tích: 125g
Thêm siêu phẩm mới chào sân Lavela tuần này: Bánh quế nhân kem Royal - Nhập khẩu Thái Lan. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp bánh mùi thơm nồng nàn được bao bọc trong cuộn wafer tinh tế, mang đến cho người tiêu dùng loại bánh quế thơm giòn, đậm vị. Đặc biệt vị xoài mang đến cảm giác mới lạ, giữa sự giòn ngon của bánh quế và hương xoài tự nhiên.

 

Bánh Quế Nhân Kem Sô Cô La Hiệu Royal 125g
Bánh Quế Nhân Kem Sô Cô La Hiệu Royal 125g

Mã sản phẩm: BX36549002
Dung tích: 125g
Thêm siêu phẩm mới chào sân Lavela tuần này: Bánh quế nhân kem Royal - Nhập khẩu Thái Lan. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp bánh mùi thơm nồng nàn được bao bọc trong cuộn wafer tinh tế, mang đến cho người tiêu dùng loại bánh quế thơm giòn, đậm vị. Đặc biệt vị sô cô la mang đến cảm giác mới lạ, giữa sự giòn ngon của bánh quế và vị đắng nhẹ của sô cô la.

Bánh Quế Nhân Kem Dâu Hiệu Royal 125g
Bánh Quế Nhân Kem Dâu Hiệu Royal 125g

Mã sản phẩm: BX36549001
Dung tích: 125g
Thêm siêu phẩm mới chào sân Lavela tuần này: Bánh quế nhân kem Royal - Nhập khẩu Thái Lan. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp bánh mùi thơm nồng nàn được bao bọc trong cuộn wafer tinh tế, mang đến cho người tiêu dùng loại bánh quế thơm giòn, đậm vị. Đặc biệt vị dâu mang đến cảm giác mới lạ, giữa sự giòn ngon của bánh quế và hương dâu tự nhiên. 

Nước Trái Cây Thạch Dừa ICOCO– Vị Nho
Nước Trái Cây Thạch Dừa ICOCO– Vị Nho

Mã sản phẩm: NC36319006
Dung tích: 320ml
Nước trái cây ICOCO có hương vị tự nhiên được làm từ những trái cây tự nhiên từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao, đem lại vị ngon và nguồn dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa cơ thể, tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Với nhiều hương vị, đa dạng để cho bạn lựa chọn, đặc biệt vị nho mang hương vị kích thích, kết hợp với thạch dừa dai ngon.

Nước Trái Cây Thạch Dừa ICOCO – Vị Dâu
Nước Trái Cây Thạch Dừa ICOCO – Vị Dâu

Mã sản phẩm: NC36319006
Dung tích: 320ml
Nước trái cây ICOCO có hương vị tự nhiên được làm từ những trái cây tự nhiên từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao, đem lại vị ngon và nguồn dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa cơ thể, tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Với nhiều hương vị, đa dạng để cho bạn lựa chọn, đặc biệt vị dâu mang hương vị  kích thích, kết hợp với thạch dừa dai ngon.

Nước Trái Cây Thạch Dừa ICOCO – Vị Cam
Nước Trái Cây Thạch Dừa ICOCO – Vị Cam

Mã sản phẩm: NC36319005
Dung tích: 320ml
Nước trái cây ICOCO có hương vị tự nhiên được làm từ những trái cây tự nhiên từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao, đem lại vị ngon và nguồn dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa cơ thể, tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Với nhiều hương vị, đa dạng để cho bạn lựa chọn, đặc biệt vị cam mang hương vị kích thích, kết hợp với thạch dừa dai ngon.

Tin tức & Sự kiện

Đã có LAVELA bảo đảm cho những miếng thịt sạch, chỉ còn những món ngon đang đợi chờ sự tài hoa và vị giác tuyệt vời của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công thức ngon lành cho ngày hôm nay.

Tin khuyến Mãi & Thị Trường BÁNH XỐP VFOODS NHẬP KHẨU THÁI LAN - THƠM NGON GIÒN TAN
Tin khuyến Mãi & Thị Trường SIÊU PHẨM MỚI GẠO HOM MALI THÁI - GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI
Tin khuyến Mãi & Thị Trường MỰC XÉ TẨM GIA VỊ GOMUC NHẬP KHẨU THÁI LAN - BÙNG NỔ MỌI CUỘC VUI
Mẹo vặt & Thông tin hữu ích CÁCH LÀM NƯỚC CỐT DỪA ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
Tin khuyến Mãi & Thị Trường SIÊU PHẨM MỚI: MỰC XÉ TẨM GIA VỊ GOMUC

Còn rất nhiều thông tin đang chờ bạn tham khảo! Xem tất cả